Thuốc bổ Mama plus+ dành cho phụ nữ muốn có con, phụ nữ có thai và cho con bú

Thuốc bổ Mama plus+ dành cho phụ nữ muốn có con, phụ nữ có thai và cho con bú
  • Giá 200.000 VNĐ
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Thuốc bổ Mama plus+ dành cho phụ nữ muốn có con, phụ nữ có thai và cho con bú

Đối với những phụ nữ muốn có con, cũng như trong khi mang thai và cho con bú, dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của họ hoặc cung cấp cho con của họ tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng. Do đó, nhu cầu về một số vitamin và khoáng chất trong giai đoạn này của cuộc sống tăng lên đáng kể. Điều này là do thực tế là đứa trẻ (chưa sinh) được cung cấp bởi người mẹ.

Do đó, một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng là đặc biệt quan trọng. Ngược lại, Nghiên cứu Tiêu thụ Quốc gia (2008) đã chỉ ra rằng, đặc biệt là việc cung cấp axit folic, iốt, sắt và axit béo omega-3, đặc biệt là ở phụ nữ thường không tối ưu.

Doppelherz Mama cộng với axit folic DHA + cung cấp 600 μg axit folic cùng với tất cả các vitamin B cần thiết khác cũng như các khoáng chất canxi, magiê, sắt, kẽm và 100 g iốt. Ngoài ra, các viên nang chứa axit béo omega-3 có giá trị, bao gồm 200 mg DHA mỗi ngày.

Axit folic là một vitamin quan trọng và góp phần phân chia tế bào và phát triển mô bình thường của mẹ trong thai kỳ.
Tất cả phụ nữ muốn có con được khuyên nên suy nghĩ về lượng axit folic đầy đủ ít nhất bốn tuần trước khi thụ thai. Nhưng ngay cả trong khi mang thai và cho con bú, nhu cầu vẫn tăng đáng kể.

Iốt đóng một vai trò trong việc sản xuất bình thường của hormone tuyến giáp, thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong quá trình trao đổi chất. Hormon tuyến giáp kiểm soát nhiều quá trình trao đổi chất như vậy. Khi tăng trưởng, chuyển hóa năng lượng, hình thành xương và sự phát triển của não. Ở phụ nữ mang thai, việc cung cấp iốt cho mẹ rất quan trọng vì nó cũng cung cấp cho thai nhi với nó.

Sắt hỗ trợ sự hình thành bình thường của các tế bào hồng cầu và vận chuyển oxy bình thường trong cơ thể. Nhu cầu tăng gấp đôi trong khi mang thai.

Kẽm góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch và bảo vệ các tế bào khỏi stress oxy hóa.

Axit béo omega-3 của mẹ và con có giá trị với DHA :
Sự hấp thu axit béo omega-3 của mẹ (axit docosahexaenoic) góp phần vào sự phát triển bình thường của mắt và não ở thai nhi và trẻ bú mẹ. 
Axit béo omega-3 không thể được sản xuất bởi con người nếu không có tiền chất cần thiết – chúng phải được ăn vào thức ăn. Đại diện quan trọng của axit béo omega-3 là axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Nhưng chỉ có một vài loại thực phẩm có chứa các axit béo có giá trị.
Nguồn tốt là cá nước lạnh chất béo, chẳng hạn như. Cá hồi, cá trích và cá thu.

Magiê góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường và hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh và cơ bắp.

Vitamin C hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch và cùng với vitamin E giúp bảo vệ các tế bào khỏi stress oxy hóa.

“Trợ lý cài đặt canxi” Vitamin D  hỗ trợ việc sử dụng canxi và đóng vai trò trong việc bảo tồn xương. Vitamin D có thể làm cho cơ thể bằng cách tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời trên da. Tuy nhiên, sản xuất riêng này thường không đủ trong vĩ độ của chúng tôi.

Vitamin B1 và ​​vitamin B2, nicotinamide và axit pantothenic hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường.

Vitamin B6 góp phần chuyển hóa protein bình thường.

Vitamin B12 góp phần vào sự hình thành bình thường của các tế bào hồng cầu và cho hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh.

Biotin hỗ trợ duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh.

Sản Phẩm Liên Quan