BÀN CHẢI ĐIỆN Oral-B PRO 3 dành cho người lớn

BÀN CHẢI ĐIỆN Oral-B PRO 3 dành cho người lớn
  • Tình trạng Còn hàng
  • Hãng sản xuất ORAL-B
  • Giá 1.100.000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Bàn chải điện Oral B Pro 3 3000 có cách sử dụng khá đơn giản với đầy đủ các nút bấm được bố trí dễ hiểu nhất cho người sử dụng. Đặc biệt, bộ cảm biến của bàn chải này sẽ giúp bạn báo lực xoay và điều chỉnh về mức an toàn khi phát hiện áp lực bàn chải quá lớn. Điều này sẽ giúp răng và nướu của bạn được bảo vệ tối đa

Ngoài chế độ Làm sạch hàng ngày và Nhạy cảm, đi kèm với nó Bàn chải điện Oral B Pro 3 3000 còn có chế độ làm sạch làm trắng chuyên nghiệp

Oral B Pro 3000 cung cấp khả năng làm sạch vượt trội so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường từ ngày đầu tiên sử dụng.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH CỦA BÀN CHẢI ĐIỆN ORAL B PRO 3 3000 :

– NƯỚU SẠCH SÂU VÀ KHỎE MẠNH hơn với CÔNG NGHỆ 3D và KIỂM SOÁT ÁP SUẤT KHỎE MẠNH sẽ cảnh báo cho bạn nếu bạn chải quá mạnh giúp bảo vệ nướu. Bàn chải được trang bị cảm biến áp suất, đèn sẽ sáng lên khi bạn chải răng quá mạnh, đó là lúc bạn nên giảm áp lực chải để bảo vệ nướu.

– Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 100% so với bàn chải đánh răng thủ công. Đầu tròn làm sạch tốt hơn để nướu khỏe mạnh hơn. Công nghệ chuyển động 3D Action với 8800 lần xoay/ 1 phút và 40000 xung động/ 1 phút giúp làm sạch mọi mảng bám và ngăn ngừa hiệu quả việc hình thành mảng bám mới.

– Thiết kế đầu bàn chải Oral B được lấy cảm hứng từ các dụng cụ nha khoa chuyên nghiệp. Đầu bàn chải có một cốc tròn được thiết kế đặc biệt để giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt trong khi lông làm sạch mảng bám và làm trắng tiên tiến. Với công nghệ xoay dao động độc đáo cho khả năng làm sạch răng tuyệt vời.

– 3 CHẾ ĐỘ ĐÁNH RĂNG:

  • + Daily Clean Plus : Làm sạch hàng ngày.
  • + Whitening : Làm sáng răng.
  • + Sensitive : Dùng cho răng nhạy cảm.

– Pin kéo dài lên đến 2 tuần với 1 lần sạc pin

– Chế độ Pro Timer báo rung nhẹ sau mỗi 30s và rung mạnh hơn sau 2 phút giúp chải răng đúng thời gian. Bộ hẹn giờ hữu ích trên tay cầm sẽ kêu mỗi 30 giây để cho bạn biết khi nào cần chuyển vùng miệng. Đảm bảo việc chải răng đủ 2 phút theo khuyến nghị từ nha sỹ.

BỘ SẢN PHẨM BẢO GỒM :

  • + 1 thân máy.
  • + 1 đầu bàn chải Cross Action.
  • + 1 sạc.

Sản Phẩm Liên Quan