Phấn Nước Dior Prestige Le Cushion Teint De Rose 4g

Phấn Nước Dior Prestige Le Cushion Teint De Rose 4g
  • Hãng sản xuất Dior

Thông tin chi tiết

Phấn Nước Dior Prestige Cushion 4g mini có vỏ hộp sang trọng, xa xỉ là sự kết hợp giữa sức mạnh giúp hồi sinh làn da rạng rỡ từ 500 cánh hoa hồng với sự hoàn hảo trong công nghệ makeup tân tiến nhất của một lớp nền thế hệ mới, vừa là một sản phẩm trang điểm hoàn hảo, vừa là một sản phẩm dưỡng da hằng ngày giúp chống lão hóa, dưỡng da căng bóng và đều màu hơn sau mỗi lần sử dụng.

Ưu điểm:

– Sự cải cách của Dior trong việc chọn lọc màu sắc khắt khe nhất với các chất màu lên rõ màu nhất giúp làm đều màu da một cách lý tưởng mà vẫn mỏng nhẹ như không. Sắc tố của các cánh hoa hồng giúp làn da sáng hồng rạng rỡ một cách tự nhiên.
– Kết cấu kem siêu mịn, mướt tựa như lớp da thứ hai mang lại cảm giác dễ chịu mà vẫn giữ màu lâu trôi, bất kể điều kiện thời tiết.

– Khi đánh cushion lên da, cảm giác sẽ là rất đặc biệt. Có độ che phủ tốt những vẫn thông thoáng, vừa mỏng nhẹ, vừa man mát dễ chịu.
– Có chứa các tinh chất hoa hồng giúp bắt sáng hòa quyện trong chất kem mang lại làn da bắt sáng vô cùng rạng rỡ.
– Không bị xuống tone màu suốt cả ngày dài. Dior Prestige Le Cushion Teint de Rose với chỉ số SPF 50 / PA +++ giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời một cách tối ưu.

Bảng màu:

Mã màu 010 tông beige da sáng nhất. Phù hợp với các bạn gái có làn da sáng, trung bình sáng trở lên. Tông trắng nhưng hơi ngã vàng đặc trưng châu Á nên các bạn không ngại bị bệch, bạch tạng nhé.

Hướng dẫn sử dụng

– Sau khi hoàn tất các bước chăm sóc da mặt cơ bản trước khi dùng phấn
– Dặm phấn bất cứ lúc nào bạn muốn sau make up

Sản Phẩm Liên Quan