Sữa Aptamil Pre dành cho bé từ 0-6 tháng.

Sữa Aptamil Pre dành cho bé từ 0-6 tháng.
  • Giá 750.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Aptamil
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Sữa Aptamil pre dành cho bé từ 0-6 tháng.

  • Thương Hiệu : Đức
  • Độ tuổi : Dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi
  • Trọng lượng : 800g
  • Sữa APTAMIL là 1 dòng sản phẩm của hãng MILUPA, hãng có bề dầy kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé. Các sản phẩm của hãng hiện đang rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu, như Đức, Anh, Thụy Sỹ
  • Sữa APTAMIL bao gồm 13 Vitamine giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị khó tiêu, táo bón.
  •  Aptamil Pre – dùng cho bé sinh thiếu tháng , bé nhẹ cân. Sữa này dùng cho bé từ sơ sinh đến 1 tuổi được nhé ! Với công thức sữa non, rất tốt cho sự phát triển trong giai đoạn đầu đời của bé.

Sữa Aptamil pre dành cho bé từ 0-6 tháng.

Aptamil là phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé từ khi sinh ra và hỗ trợ phát triển lành mạnh, thành phần độc đáo gần giống sữa mẹ bao gồm 13 loại Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị khó tiêu, táo bón cung cấp cho bé tất cả… các chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển lành mạnh và một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

+ Thành phần: dầu thực vật, lactose (từ sữa), sữa không béo, oligosaccharides (galacto-oligosaccharides (từ sữa), fructooligosaccharides), protein, calcium carbonate, potassium citrate, Kali Clorua, dầu cá, clorua magiê, canxi orthophosphate, vitamin C, lecithin đậu nành, choline chloride, taurine, nucleotide ( muối natri của uridine cytidine, adenosine, inosine, guanosine-5-mono-phosphate), kim loại màu sulfate, vitamin E, kẽm sulfat, inositol, niacin, L-tryptophan, L-carnitine, pantothenic acid, acid folic, đồng sunfat, vitamin A, biotin, vitamin B12, vitamin B1, vitamin D, vitamin B6, mangan-II-sulfat, kali iođua, vitamin K, natri selenite.
+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ 25 độ C
+ Nên cho bé uống sữa ngay sau khi pha
+ Không nên dùng sữa thừa, không nên hăm lại bằng lò vi sóng.

 

Sản Phẩm Liên Quan