Son Ysl Slim Collector màu 110 Vỏ Rắn (Bản giới hạn) – Đỏ cam

Son Ysl Slim Collector màu 110 Vỏ Rắn (Bản giới hạn) – Đỏ cam
  • Giá 790.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất KIKO
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Không ngừng sáng tạo làm mới chính những thỏi son đã gây tiếng vang chính là sở trường của nhà YSL. “Bình mới rượu cũ” nhưng Son Ysl Slim Collector màu 110 limited lại mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác cho dòng Slim lì mịn. Những thỏi son đã khẳng định sức hút đặc biệt của mình, hãy cùng khám phá nhé.

Thiết kế “da rắn” huyền bí

Vẫn là dáng hình “mảnh mai” thời thượng nhưng Son Ysl Slim Collector màu 110 limited lại trở nên vô cùng quyến rũ và quyền quý với lớp áo da rắn đỏ mạnh mẽ.

Từng lớp vẩy đỏ nổi bật phần thân son được đan xen cùng những đường vạch vàng gold càng tăng thêm sự vương giả.

Nắp đen nhám huyền bí dập khắc logo Yves Saint Laurent tinh tế đánh dấu thương hiệu.

Với hình ảnh thiết kế lần này, YSL đã rũ bỏ hình ảnh người phụ nữ mong manh, yếu đuối, thay vào đó là những cô nàng hiện đại, độc lập, mạnh mẽ. Lớp áo đỏ của Son Ysl Slim Collector màu 110 limited như tượng trưng cho ngọn lửa “nữ quyền” của những cô nàng trẻ trung, hiện đại.

Tone đỏ cam cá tính

Với bộ sưu tập bản limited lần này, Son Ysl Slim Collector màu 110 limited mang đến tone đỏ cam cá tính. Đỏ cam không chỉ giúp nàng trở nên sexy, cá tính, lôi cuốn mà còn khẳng định sự quyết đoán, mạnh mẽ.

Son Ysl Slim Collector màu 110 limited còn mang đến một màu son thể hiện cho những cô  nàng thông thái. Sắc đỏ tươi pha trộn cùng màu cam rực rỡ giúp nàng trở nên vô cùng rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn.

Đỏ cam cũng không hề kén da. Quả xứng đáng là màu son “nữ hoàng” của mọi thời đại. Vì dù nàng chọn phong cách trang điểm nào đi nữa, đi với những lớp layout ra sao thì màu son kết hợp cũng vô cùng hoàn hảo.

Một chút đỏ cam cho một cái hẹn cuối tuần lãng mạn hay, đỏ cam mạnh mẽ cho những buổi gặp gỡ đối tác cũng đều vô cùng nổi bật.

Chất son lì mịn

Son Ysl Slim Collector màu 110 limited sở hữu chất son satin bóng mịn nhưng độ lì lại không “phải dạng vừa” đâu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa một thỏi son lì và một thỏi son dưỡng sẽ giúp nàng cảm nhận rõ ràng khi tô trên môi.

Chất son mỏng mịn lướt nhẹ mang đến một đôi môi căng mịn, ngọt ngào, không hề bị bết dính, vón cục.

Sản Phẩm Liên Quan