Set Qùa Tặng Bettina Barty Hương Vanilla, Bộ 3 Sản Phẩm

Set Qùa Tặng Bettina Barty Hương Vanilla, Bộ 3 Sản Phẩm
  • Giá 370.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Vanilla
  • Mã sản phẩm 4008268000271
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Set Bettina Barty Hương vanilla gồm 3 sản phẩm Made in Germany :
– Dưỡng thể 150ml
– Sữa tắm 150ml
– Lăn khử mùi 50 ml

1. Sữa tắm Bettina Barty là dòng sữa tắm chăm sóc da nhẹ nhàng và gợi cảm.
– Vanilla là mùi hương cổ điển từ Bettina Barty được hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới, mùi hương phấn này thỏa mãn các giác quan của bạn.
– Sữa tắm giàu thành phần vitamin làm sạch da nhẹ nhàng, hiệu quả làm mềm da và cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho da của bạn với mùi hương gợi cảm của vani nguyên chất.
– Sản phẩm không chứa chất xà phòng, hương thơm quyến rũ lâu dài với công thức dạng gel làm mềm mại làn da, tạo bọt kem khi tắm và cho làn da bạn cảm giác sạch, tươi mát, và phảng phất hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ của các mùi hương: phấn, dừa và mùi hương White Musk™ chính hiệu.
– Đặc biệt trong sữa tắm Bettina Barty có thành phần của nước hoa, hương thơm quyến rũ lưu giữ được rất lâu trên cơ thể.

2. Sữa dưỡng thể Bettina Barty chứa hoạt chất có giá trị và chăm sóc và đặc biệt thích nghi với việc chăm sóc da hàng ngày.
Mùi hương phấn flatters làn da của mình và nuông chiều các giác quan của bạn. Nó cung cấp cho da với độ ẩm và giữ cho nó mịn và dẻo dai. Sữa dưỡng thể Bettina Barty HAND & BODY LOTION đặc biệt hiệu quả bảo vệ da trong điều kiện thời tiết lạnh, hanh khô ở miền Bắc Việt Nam.

3. Lăn khử mùi Vanilla là dạng lăn khử mùi có chứa nước hoa ,giúp khử mùi và ngăn tiết mồ hôi vùng dưới cánh tay – cho bạn hương thơm phảng phất suốt 1 ngày.

Có tác dụng khử mùi 48h.
Rất tiện lợi cho đi du lịch hoặc làm quà tặng.
Sản phẩm mang hương thơm nước hoa ngọt ngào và quyến rũ suốt 24h – món quà ý nghĩa, đậm đà sắc hương cho các cô gái, những người phụ nữ thương yêu.

Sản Phẩm Liên Quan