Serum dưỡng da chống lão hóa Loreal Revitalift Laser Retinol

Serum dưỡng da chống lão hóa Loreal Revitalift Laser Retinol
  • Giá 550.000 VNĐ
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Công Dụng :
• Serum dưỡng da ban đêm Revitalift laser với Retinol tinh khiết là sản phẩm có nồng độ Retinol nguyên chất
. Giúp da săn chắc

koupit-pilulky.com

, khỏe mạnh từ sâu bên trong
. Cấp ẩm suốt 24 giờ với thành phần vượt trội Vitamin B3 và Retinol, tái tạo tế bào mới, làm mịn và trắng da 
. Làm chậm quá trình lão hóa
. Giảm nếp nhăn, vết chân chim
. hiệu quả ngay lập tức trong 4 tuần
• Không chứa hương thơm, không chứa silicone, không chứa paraben

GIẢM VIÊM DA MẶT Serum ban đêm Revitalift laser mới với Retinol tinh khiết là công thức hiệu quả nhất của chúng tôi với nồng độ retinol tinh khiết cao nhất của chúng tôi. Hiệu quả đến mức, trong một nghiên cứu lâm sàng, 100% phụ nữ cho thấy giảm nếp nhăn, thậm chí cả nếp nhăn sâu. * Huyết thanh chống nếp nhăn này đã được xác nhận bởi hội đồng chuyên gia da liễu

PURE RETINOL LÀ GÌ? Có rất nhiều retinol có sẵn trên thị trường: phức hợp, dẫn xuất và PURE. Các bác sĩ da liễu khuyên dùng Pure Retinol vì đây là thành phần được nghiên cứu và chống lão hóa hiệu quả nhất. Với nhiều loại retinol có sẵn trong chăm sóc da, hãy luôn tìm những loại có chữ TINH KHIẾT. 0,3% Pure Retinol là nồng độ tối ưu đã được bác sĩ da liễu chứng nhận để có kết quả nhanh chóng, rõ ràng.

Sau ngày đầu tiên, làn da được cấp ẩm suốt 24 giờ với thành phần vượt trội Vitamin B3 và Retinol và kết cấu tinh tế hơn. Theo thời gian, tất cả các nếp nhăn giảm rõ rệt, thậm chí cả nếp nhăn trên trán. Da cũng sẽ mịn màng hơn, và làn da sáng hơn, sáng và rạng rỡ hơn. Công nghệ độc quyền cấp bằng sáng chế quốc tế của L’Oreal Paris, RETINOL ™, giúp bảo vệ công thức để nó có hiệu quả và mạnh mẽ từ giọt đầu tiên đến giọt cuối cùng. Đây là loại serum đã được kiểm nghiệm dị ứng, thấm nhanh và không gây bít lỗ chân lông (không gây mụn)

Hướng Dẫn Sử Dụng :
– Tuần 1 : áp dụng 2 đêm 1tuần mỗi lần 3 đến 4 giọt
– Tuần 2 : áp dụng cách ngày
– Tuần tiếp theo Sử dụng hàng đêm nếu da đã quen dần

Sản Phẩm Liên Quan