Nhiệt kế đo trán hồng ngoại 2 in 1 Dr Senst

Nhiệt kế đo trán hồng ngoại 2 in 1 Dr Senst
  • Tình trạng Còn hàng
  • Giá 750.000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Nhiệt kế đo trán hồng ngoại 2 in 1 Dr Senst
Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Dr. Senst® DET-306 (NCIT-300PRO) được phát triển đặc biệt để đo nhiệt độ cơ thể và vật thể một cách thoải mái, chính xác và an toàn.
Trên cơ sở công nghệ hồng ngoại (IR) hiện đại, nhiệt độ cơ thể và vật thể được đo không tiếp xúc, nhanh chóng và đáng tin cậy.
Trong quá trình đo, bức xạ nhiệt phát ra từ trán hoặc vật thể được ghi lại và chuyển đổi thành giá trị nhiệt độ hiển thị trên màn hình. Khi sử dụng, phải duy trì khoảng cách 2-3 cm đến trán hoặc bề mặt.
Nhiệt kế rất dễ sử dụng, vệ sinh, cực kỳ đáng tin cậy và rất chính xác. Bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại chất lượng cao, người dùng có thể nhận được các kết quả chính xác trong vòng một giây. Tín hiệu âm thanh thông báo về nhiệt độ cao (sốt, nhiệt độ xung quanh).
Hiển thị nhiệt độ và cảnh báo sốt – Nếu bạn đang sử dụng nhiệt kế ở chế độ đo trán và nhiệt độ đo được dưới 37,3 ° C, màn hình sẽ phát sáng màu xanh lục và một khuôn mặt hạnh phúc sẽ xuất hiện bên cạnh số đọc.
Trong phạm vi nhiệt độ từ 37,3 ° C đến dưới 37,8 ° C, màn hình sẽ sáng màu vàng.
Nếu nhiệt độ đo được từ 37,8 ° C trở lên, màn hình sẽ phát sáng màu đỏ và một khuôn mặt không vui sẽ hiển thị.
Tham chiếu cho thông tin nhiệt độ là nhiệt độ sẽ được xác định bằng phép đo bằng miệng.
Ngoài nhiệt độ cơ thể, Dr. Senst đo trán hồng ngoại, đo nhiệt độ bề mặt của các vật thể (ví dụ như bình sữa trẻ em) cũng có thể được đo. Phạm vi đo ở chế độ đối tượng là từ 0 ° C -100 ° C.
— Đo nhiệt độ hồng ngoại không tiếp xúc.
— Báo động sốt ở nhiệt độ cao.
— Đo nhiệt độ trán hoặc vật thể trong vài giây.
Màn hình LCD 3 màu với hệ thống đèn giao thông (xanh, vàng, đỏ): Báo sốt quang học bằng cách thay đổi màu sắc của màn hình. Bao gồm cả pin.
*** Thông số kỹ thuật:
— Độ chính xác của phép đo: 0

Acquista Antibiotici Online

,1 ° C hoặc 0,1 ° F.

— Tốc độ đo: khoảng 1 giây
— Môi trường hoạt động: 10 ° C ~ 40 ° C (50 ° F ~ 104 ° F), 15% ~ 85% RH,

Sản Phẩm Liên Quan