KEM DƯỠNG DA BUBCHEN SOFT CREME 20ML

KEM DƯỠNG DA BUBCHEN SOFT CREME 20ML
  • Giá 50.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Bubchen
  • Mã sản phẩm 40052052
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, làn da rất dễ bị khô, đặc biệt là với trẻ nhỏ vì da của bé tiết mồ hôi nhiều trong khi tuyến mỡ da bài tiết lại ít. Bên cạnh đó, bé lại hay vận động nhiều ngay cả vận động ngoài trời, vì vậy làn da bé rất cần được bảo vệ và chăm sóc mỗi ngày. Kem dưỡng da Bubchen Soft Creme 20ml 46648 là sản phẩm kem dưỡng da của thương hiệu Bubchen từ Đức, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da khỏi bị khô với các thành phần được chiết xuất từ cây cỏ thiên nhiên sẽ đồng hành cùng mẹ chăm sóc cho bé yêu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần từ thiên nhiên
Kem dưỡng da Bubchen Soft Creme với các loại dầu cây cỏ nguyên chất, các thành phần dưỡng ẩm trong kem giúp chăm sóc và bảo vệ làn da mỏng manh của bé khỏi bị khô ra trong những ngày mùa đông lạnh.
Mùi hương thơm 
Được làm từ các loại dầu cây cỏ nguyên chất, kem dưỡng da Bubchen có mùi hương thơm dịu nhẹ, luôn mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái cho bé khi sử dụng.
Dùng cho mọi loại da, mọi lứa tuổi
Sản phẩm là kem dưỡng da không gây kích ứng, có thể sử dụng cho mọi loại da, dùng được cho cả bé và các thành viên khác trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

– Bảo quản kem dưỡng da Bubchen Soft Creme ở nhiệt độ thường và tránh ánh nắng trược tiếp.
– Sau khi rửa mặt hoặc khi đi ra ngoài, hãy thoa một lớp kem dưỡng da, giúp da tránh khỏi việc bị mất nước.
– Sử dụng sản phẩm trong vòng 6 tháng kể từ khi mở nắp.

Sản Phẩm Liên Quan