COLLAGEN ELASTEN

COLLAGEN ELASTEN
  • Giá 2.100.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất ELASTEN
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

COLLAGEN ELASTEN – COLLAGEN UỐNG SỐ 1 TẠI ĐỨC VÀ CHÂU ÂU 

COLLAGEN LÀ GÌ?
Collagen là thành phần chính của da
. Loại protein này đóng một vai trò trong việc tăng cường sức khỏe cho làn da, tăng sức độ đàn hồi và hydrat hóa. Khi có tuổi, cơ thể bạn sản xuất ít collagen hơn, dẫn đến da khô và hình thành nếp nhăn.
Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng peptide collagen hoặc chất bổ sung có chứa Collagen có thể giúp làm chậm sự lão hóa của làn da của bạn bằng cách giảm nếp nhăn và khô.
Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ gần đây cho biết, những phụ nữ có sử dụng chất bổ sung có chứa 2,5-5 gram Collagen trong 8 tuần, kết quả cho thấy những phụ này ít bị khô da ít hơn và tăng đáng kể độ đàn hồi của da so với những người không sử dụng chất bổ sung. Một nghiên cứu khác cho thấy những phụ nữ uống đồ uống pha với bổ sung collagen hàng ngày trong 12 tuần cho kết quả là hydrat hóa da tăng và giảm đáng kể độ sâu của nếp nhăn so với nhóm đối chứng.
Tác dụng giảm nếp nhăn của các chất bổ sung collagen là do khả năng kích thích cơ thể bạn tự sản xuất Collagen. Ngoài ra, việc bổ sung Collagen có thể thúc đẩy sản xuất các protein khác trong cấu trúc da của bạn, như elastin và fibrillin.
TẠI SAO CẦN UỐNG COLLAGEN?
Thực tế cho thấy Collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể với nhiệm vụ chính là tạo sự co giãn, đàn hồi của các cơ quan như cơ, da, xương. Từ tuổi 25, cơ thể con người bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, mỗi năm cơ thể mất đi 1 – 1,5% lượng Collagen.
Thiếu hụt Collagen khiến làn da của bạn xuất hiện những nếp nhăn, vết chân chim, da sạm màu bắt đầu xuất hiện, da cũng chảy xệ và dễ tổn thương hơn. Bởi vậy bổ sung Collagen là điều rất cần thiết để duy trì thanh xuân. Bổ sung Collagen có nhiều cách, trực tiếp qua các sản phẩm bổ sung loại protein này hoặc qua các loại thực phẩm giàu Collagen.
Tuy nhiên, để đạt được kết quả như ý, các bạn cần bổ sung Collagen đúng cách. Vậy uống Collagen như thế nào để làm đẹp da an toàn và hiệu quả?
UỐNG COLLAGEN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?
Collagen có 3 dạng: dạng bột, dạng nước và dạng viên.
Đối với cả 3 dạng uống này, bạn đều không nên uống khi đang đói vì rất dễ dẫn đến những hiện tượng khó chịu như cồn cào bụng, đầu óc lâng lâng và không có cảm giác thèm ăn…
Theo các nhà khoa học, uống Collagen vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút hoặc sau ăn sáng 30 phút là thời điểm để cơ thể hấp thụ tối ưu Collagen. Trong đó, bổ sung Collagen vào buổi tối sẽ tốt hơn vì đây là lúc các hoạt động trao đổi chất và tái tạo làn da diễn ra một cách mạnh mẽ nhất.

COLLAGEN ELASTEN HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG CHỈ TRONG 4 TUẦN

COLLAGEN ELASTEN khác những sản phẩm khác ở đâu và hoạt động thế nào?
Công thức [HC]-Collagen-Complex® của nhà sản xuất giống công thức Collagen cơ thể con người tự chế tạo ra nhất -> nên dc hấp thụ tốt hơn hẳn các dòng Collagen khác. Những Elastin-Peptide trong đó tới được các cấu trúc da sâu hơn và kích thích cơ thể tự chế tạo Collagen và Hyaluron (2 chất quan trọng nhất để có 1 làn da đẹp) nhiều hơn.
Phương pháp này hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp uống collagen – vì trong cơ thể chỉ có thể hấp thụ được 1 phần nhỏ nên không có được tác dụng rõ rệt.
Để cho 1 công thức đạc biệt nhất trở thành 1 sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp ĐẲNG CẤP NHẤT -> ELASTEN được bổ sung thêm với những chất phụ trợ cho việc CHỐNG LÃO HOÁ TỪ BÊN TRONG: Vitamin C, Vitamin E, Biotin, Zinc
Khoa học đã chứng minh những kết quả sau 12 tuần sử dụng ELASTEN như sau:

  1. Độ căng của da trung bình cao hơn 20%
  2. Độ nhăn giảm đi trung bình 24%
  3. Độ mịn của da trung bình cao hơn 28%
  4. Độ ẩm của da trung bình cao hơn 28%
  5. Những kết quả đó không chỉ xác nhận riêng trên mặt mà cả trên toàn cơ thể.
  6. Độ lớn của tác dụng đó vẫn còn giữ sau khi ngừng sử dụng 4 tuần

Hướng dẫn sử dụng:
Ngày 1 ống trước hoặc sau bữa ăn sáng.
Dùng liệu trình 3 tháng liên tục để sở hữu làn da như mong muốn
Dung tích: Hộp 28 ống tinh chất/25ml/ống
Xuất xứ: MADE IN GERMANY

Sản Phẩm Liên Quan