Cặp Dầu Gội Tigi Xanh Dương 750ml Phục Hồi Tóc Hư Tổn

Cặp Dầu Gội Tigi Xanh Dương 750ml Phục Hồi Tóc Hư Tổn
  • Tình trạng Còn hàng
  • Giá 490.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Tigi

Thông tin chi tiết

Dầu gội TIGI xanh  (TIGI Bed Head Recovery Shampoo): là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm sáng tạo Tigi cho thợ làm tóc và khách hàng của họ, mang lại hiệu quả trong phục hồi tóc hư tổn nhẹ cấp độ 2 và tóc khô xơ rối cần bổ sung độ ẩm. Dầu gội có những hạt nano (hạt silicon siêu nhỏ) có trong lượng rất nhỏ, bám vào vùng tóc hư tổn như một tấm áo giáp bảo vệ tóc. Với công thức hydrat tubo đặc biệt, dầu gội tigi xanh còn giúp tăng cường độ bóng và sự mềm mượt cho mái tóc. Sản phẩm cũng được tăng cường thành phần dưỡng tóc giúp nâng cao độ ẩm, làm sạch và bảo vệ da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.

Dầu xả TIGI xanh (TIGI Bed Head Recovery Conditioner): cung cấp một lượng lớn hydrat hóa cho mái tóc khô, hư tổn, giúp mái tóc mềm mượt, giảm xơ rối, hoàn tất quá trình phục hồi, bảo vệ mái tóc trước các yếu tố gây hại từ môi trường.

CÔNG DỤNG

Dầu gội tigi xanh có nhiều công dụng hiệu quả trong việc phục hồi tóc hư tổn nhẹ ở cấp độ 2, giúp tăng cường và duy trì cân bằng độ ẩm cho mái tóc

Koupit Doxycyklin v Praze

, bảo vệ và giữ màu tóc trước các yếu tố môi trường. Cặp gội xả tigi xanh giúp cải thiện mái tóc đã qua tác động nhiệt độ hay hóa chất như duỗi, nhuộm, tăng cường thành phần dưỡng tóc giúp mái tóc trở nên mềm mượt, được nuôi dưỡng chắc khỏe từ gốc tới ngọn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Dầu gội: Làm sạch tóc với nước, thoa dầu gội lên tóc và da đầu, massage nhẹ nhàng trong thời gian 3-5 phút và xả sạch lại với nước. Có thể gội lại lần 2 nếu muốn.
  • Dầu xả: Sau khi gội sạch tóc với dầu gội, thoa dầu xả lên tóc, hạn chế thoa lên phần da dầu, đợi thời gian khoảng vài phút rồi xả sạch với nước.

Sản Phẩm Liên Quan