Canxi 1000 D3 K2 Doppelherz Đức 60 viên

Canxi 1000 D3 K2 Doppelherz Đức 60 viên
  • Tình trạng Còn hàng
  • Giá 380.000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Mỗi liều uống tiêu chuẩn 2 viên Canxi D3 K2 Doppelherz có chứa 1000mg Canxi, 1000 I.E. vitamin D3 và 75 μg vitamin K2 giúp ngăn ngừa các tình trạng liên quan đến giòn xương, loãng xương, xương dễ gãy, góp phần giúp hệ xương và răng chắc khỏe, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt là cho mẹ sau sinh và cho con bú.

Lý do mẹ nên chọn Canxi D3 K2 Doppelherz 

Trong cơ thể con người, ion canxi tập trung tới 99% ở xương và chỉ có 1% trong máu và trong các tổ chức phần mềm. Canxi có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển, duy trì chức năng sinh học của cơ thể, đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Mặc dù những phụ nữ đã bổ sung đầy đủ canxi trong suốt quá trình mang thai thì sau khi sinh vẫn cần tiếp tục bổ sung canxi, thậm chí còn cần hàm lượng cao hơn so với lúc mang bầu vì nguồn canxi cung cấp cho trẻ hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn sữa mẹ. Người mẹ không có chế độ dinh dưỡng hợp lý dẫn đến thiếu hụt lượng canxi cần thiết cung cấp cho trẻ sẽ gây trở ngại rất nhiều cho quá trình phát triển của con sau này, mặt khác, mẹ cũng có khả năng bị loãng xương cao hơn.

Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương thông qua cơ chế phân phối canxi và phospho. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và phốt pho qua đường tiêu hóa. Vitamin D còn có vai trò trong quá trình phân chia tế bào, bài tiết và chuyển hoá các hormone, bao gồm hormone tuyến cận giáp và insulin.

MK7 (hay vitamin K2) có nguồn gốc tự nhiên, tham gia quá trình đưa canxi đến hệ xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển đều đặn theo lứa tuổi. Sự kết hợp của vitamin D3 và K2 giúp tăng cường lượng canxi từ máu hấp thụ vào xương.

Sản phẩm Canxi D3 K2 Doppelherz có chứa có chứa 1000mg Canxi, 1000 I.E vitamin D3 và 75 μg vitamin K2 trong mỗi 2 viên đảm bảo cung cấp đầy đủ hàm lượng canxi D3 K2 cần thiết mỗi ngày. Hương vị cam cùng dạng viên nhai không cần nước dễ uống, dễ mang đi. Sản phẩm không có chứa gluten, lactose.

Hướng dẫn sử dụng

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG!

2 viên/ ngày.

Trong trường hợp đang sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng, sữa hay thuốc có hàm lượng canxi cao, cần tham khảo ý kiến của chuyên gia, bác sĩ để giảm liều cho phù hợp, tránh tình trạng thừa canxi gây những tác dụng phụ không mong muốn.

Lưu ý 

  • Không sử dụng cho người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Đây là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc, không được sử dụng nhằm mục đích ngăn ngừa, điều trị hoặc chẩn đoán bất kì tình trạng y tế nào. Sản phẩm không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng, đủ chất và lối sống lành mạnh.
  • Sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn, không tự ý tăng liều dùng khi chưa có chỉ định của bác sĩ, chuyên gia. Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của bác sĩ, chuyên gia nếu xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Để xa tầm tay với của trẻ.

Các câu hỏi thường gặp

Nên bổ sung canxi kèm với sản phẩm nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, nên bổ sung canxi kèm theo D3 vi D3 có công dụng tăng cường hấp thu canxi qua thành ruột, duy trì nồng độ bình thường của canxi và photphat trong huyết tương

, đồng thời làm giảm sự đào thải của canxi qua thận.

Nên uống canxi vào lúc nào trong ngày?

Canxi nên được uống khi no vào buổi sáng và buổi trưa là thời điểm thích hợp nhất. Các hoạt động vào ban ngày và ánh sáng mặt trời sẽ giúp cơ thể hấp thụ và chuyển hóa canxi dễ dàng hơn. Tránh uống canxi vào buổi chiều, tối vì thời điểm này sẽ hạn chế phần nào sự hấp thụ canxi, gây ứ đọng canxi, rất nguy hiểm nếu uống trong thời gian dài.

Ngoài ra, canxi không nên uống cùng 1 lúc với các thuốc và TPCN chứa sắt vì sắt và canxi sẽ cản trở sự hấp thụ của nhau. Để đảm bảo cơ thể hấp thụ tốt nhất lượng canxi và sắt đã bổ sung, nên uống 2 loại cách nhau tối thiểu từ 1 – 2 tiếng.

 

Sản Phẩm Liên Quan