Bàn chải điện Oral-B Vitality 100 Sensi Ultrathin

Bàn chải điện Oral-B Vitality 100 Sensi Ultrathin
  • Giá 570.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất ORAL-B
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Bàn chải điện Oral-B Vitality 100 Sensi Ultrathin
– Làm sạch nhẹ nhàng, chăm sóc nướu: Thiết kế lông chải uốn cong, siêu mềm, vượt trội trong việc làm sạch răng, khu vực nướu xung quanh chân răng, hài lòng cho những người có răng nướu nhạy cảm.
 
Tính năng:
– Công nghệ 2D Action: đầu bàn chải sẽ xoay tròn lên đến 8,000 vòng/phút tạo ra sự lực tác động giữa lông bàn chải và bề mặt răng, nhờ vậy các mảng bám và thức ăn thừa trên bề mặt răng, kẽ răng sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn.
– Bộ đếm thời gian được tích hợp sẽ bắt đầu đếm ngược từ khi người dùng bắt đầu bật bàn chải điện. Sau mỗi 30 giây, bàn chải sẽ rung nhẹ để báo hiệu người dùng chuyển sang nửa khác của răng (mỗi hàm răng sẽ được chia thành 2 nửa, tổng cộng có 4 nửa hàm sẽ được vệ sinh trong thời gian 4 x 30 = 120 giây (2 phút). Sau 2 phút, bàn chải sẽ rung mạnh hơn báo hiệu dừng lại bởi đây là thời gian tối ưu để người dùng vệ sinh răng miệng và đạt được kết quả cao nhất mà không gây tổn hại đến men răng và nướu.
– Đầu bàn chải thiết kế sợi lông nhỏ mềm mại đi sâu kẽ răng kết hợp công nghệ xoay tròn tốc độ lên tới 7600 vòng/phút đánh bật mọi vết bẩn trên bề mặt răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng bóng.
 
Bàn chải được bọc lớp silicon chống nước, kết nối sạc pin với 16H sạc cho sử dụng lên tới 8 ngày (ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 phút)
HDSD:
– Gắn đầu bàn chải vào thân, lấy một ít kem đánh răng.
– Giữ chặt thân bàn chải trong lòng bàn tay, đưa đầu bàn chải vào miệng, bật nguồn và chải lần lượt từng răng, di chuyển bàn chải để chải hết mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai của tất cả các răng. Không nên đè mạnh và cần cẩn thận tránh trượt tay làm tổn thương nướu răng.
– Sau khi chải răng xong, tháo phần đầu bàn chải, rửa sạch đầu bàn chải và tay cầm dưới vòi nước và lau khô.
– Không được rửa đế sạc mà chỉ nên dùng khăn ẩm để lau.
 
Thông tin sản phẩm:
– 01 chế độ chải.
– Máy KHÔNG CÓ đèn báo trạng thái pin

Köp Levitra Receptfritt

, sạc.

– Thời gian sử dụng pin lên đến 7 ngày cho 1 lần sạc đầy.
– Thời gian sạc đầy pin khoảng 20 tiếng.
– Bộ sản phẩm bao gồm: 1 thân, 1 đế sạc, 1 đầu bàn chải.
 

Sản Phẩm Liên Quan