THUỐC NHUỘM TÓC GARNIER SỐ 53 (NÂU ĐỒNG)

THUỐC NHUỘM TÓC GARNIER SỐ 53 (NÂU ĐỒNG)
  • Tình trạng Còn hàng
  • Giá 240.000 VNĐ

Thông tin chi tiết

Thuốc nhuộm tóc màu nâu đồng. Dành cho người trên 16 tuổi, người muốn phủ bạc tóc và muốn nhuộm tóc màu nâu đồng.

– Hướng dẫn sử dụng:

Bạn nên mang thuốc ra sailon tóc để nhuộm tóc được đúng cách và đều màu. Hoặc tự nhuộm tại nhà theo hướng dẫn sau:

 

+ Đeo găng tay nilon để tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc nhuộm, làm hại da tay.

+ Cho tuýp B thuốc nhuộm vào lọ A dung dịch, lắc đều. Nếu tóc ngắn thì chỉ nên dùng 1 phần bằng cách đổ 1 phần (tuýp thuốc và dung dịch) ra 1 hộp (tô) và khuấy đều, phần còn lại cất đi.

+ Bôi đều hỗn hợp lên tóc khô (chứ không cần xả ướt mới nhuộm, việc xả ướt tóc rồi nhuộm làm ảnh hưởng nhiều đến màu), nên chia tóc thành từng vùng và bôi thuốc đều trên từng mảng tóc nhỏ. Dùng lược có răng nhỏ để chải thuốc thấm đều từng sợi tóc.

+ Chờ khoảng tầm 25-35 phút tùy theo từng chất tóc (bạn có thể tự soi gương và xem màu đã lên chưa). Xả tóc sạch với nước và thấm khô tóc.

+ Bôi lọ C chứa xả dưỡng tóc và massage đều. Ủ tóc trong 2-3 phút và xả tóc sạch với nước.

 

– Lưu ý:

+ Không dùng cho trẻ dưới 16 tuổi, tránh xa tầm tay của trẻ em.

+ Nhà sản xuất họ khuyến cáo người dùng thử thuốc nhuộm 48h trước khi nhuộm, bằng cách lấy tăm bông chấm một ít thuốc nhuộm, bôi 1 lớp mỏng lên phần da dưới tai sau gáy. Sau 48h nếu không có phản ứng bạn có thể nhuộm. Những người có cơ địa dị ứng càng nên cẩn thận với thuốc nhuộm, đọc kỹ thành phần của thuốc nhuộm. Vì thuốc nhuộm của hãng nổi tiếng đến đâu, nhiều dưỡng như thế nào, là hóa chất hay thành phần thiên nhiên thì vẫn có thể gây kích ứng.

+ Để sản phẩm làm tốt vai trò của mình và tránh gây hại cho tóc các bạn nên để thời gian tối ưu giữa 2 lần nhuộm tóc là từ 4-6 tháng, và tối thiểu là 2 tháng. Các bạn nên gội đầu trước khi nhuộm 1-2 ngày, lớp dầu trên tóc sẽ giúp bảo vệ tóc và da đầu bạn 1 phần nào đó khỏi thuốc nhuộm, yên tâm là màu không bị ảnh hưởng nhiều đâu.

+ Không được nhuộm tóc khi da đầu hoặc phần tóc sát da đầu đang bị tổn thương (bị mụn, xước hay mẩn; đặc biệt các bạn ra hàng gội đầu rất dễ bị người gội vì gãi quá mạnh tay mà gây xước da đầu, đây cũng là lý do chính khiến các bạn cảm thấy xót lúc nhuộm tóc).

+ Phụ nữ đang trong thai kỳ (kể cả các mẹ đã sinh, đang trong thời kì cho con bú) hoặc khi đến ngày đều không được nhuộm tóc.

+ Tránh tiếp xúc với mắt, không sử dụng để nhuộm lông mi hay lông mày, rửa sạch mắt ngay lập tức nếu sản phẩm đã tiếp xúc với mắt.

+ Nhuộm xong xả sạch thuốc nhuộm với nước rồi dùng dầu xả đi kèm trong set thuốc nhuộm chứ không dùng dầu gội. Từ lần gội tiếp theo bạn dùng dầu gội như bình thường nhưng tốt nhất là nên dùng các sản phẩm (dầu gội, dầu xả, dầu hấp, dưỡng tóc) dành riêng cho tóc nhuộm để giữ màu tóc nhuộm được bền lâu và phục hồi tóc khô xơ, hư tổn do hóa chất nhuộm gây ra.

+ Khi gội đầu các bạn nên xoa bông dầu gội thành bọt trước khi cho lên tóc, vừa giúp bảo vệ tóc vừa giúp bảo vệ màu nhuộm. Thuốc nhuộm tóc chứ không phải thuốc dưỡng tóc, dù là sau khi nhuộm tóc bạn sẽ mềm hơn vì trong thuốc nhuộm có thành phần dưỡng nhiều, nhưng bạn đừng quên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc để chăm sóc tóc một cách thường xuyên nhé. Không chỉ kem ủ tóc mà cả các sản phẩm thiên nhiên cũng rất tốt ạ.

+ Thuốc nhuộm nhiều dưỡng thường màu sẽ không lên chuẩn bằng thuốc nhuộm thường, và lên màu từ từ sau 3-4 lần gội sau khi nhuộm. Nhưng đổi lại các màu cơ bản không phai nhiều (trừ đỏ, tím hoặc xanh) và tóc bạn sẽ được dưỡng và bảo vệ hơn.

Sản Phẩm Liên Quan