Tẩy da chết Balea Men Fresh Feeling Gel 3 in 1

Tẩy da chết Balea Men Fresh Feeling Gel 3 in 1
  • Giá 120.000 VNĐ
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Tẩy da chết Balea Men Fresh Feeling Gel 3 in 1

– Chu trình tái tạo da trong cơ thể diễn ra liên tục hàng ngày, các tế bào chết sẽ bong ra và được thay thế bằng các tế bào mới. Tuy nhiên các tế bào chết không rơi ra hết được hoàn toàn mà một phần vẫn bám vào bề mặt da, tích tụ thành một lớp sừng dày làm cho bụi bẩn dễ dàng bám vào, khiến da trở nên khô ráp, lỗ chân lông to ra, làm da sần sùi và xỉn màu.
 Tẩy da chết Balea MEN Peeling fresh có tác dụng đẩy nhanh chu trình tái tạo da, lấy đi lớp tế bào da chết từ lớp sừng, để lộ ra lớp da mới mịn màng, dễ dàng hấp thụ dưỡng chất, và làm sạch da, cho lỗ chân lông thông thoáng, giảm được nguy cơ mụn.
 Tẩy da chết Balea MEN Peeling fresh là sản phẩm tẩy da chết dành cho nam, giúp giải phóng lỗ chân lông bị tắc và làm sạch da sâu. Công thức có hiệu quả cao tác dụng chống mụn và mụn đầu đen và nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết. Salicylic acid có tác dụng kháng khuẩn và loại bỏ bã nhờn dư thừa, giảm bóng nhờn cho da.
 Tác dụng 3in1: chống tắc nghẽn lỗ chân lông, chống tạp chất, chống bóng nhờn. Thành phần Salicylic acid có tác dụng kháng khuẩn. Chống mụn, giảm mụn đầu đen. Mang lại cảm giác sạch sẽ tươi mới cho da.
 Hướng dẫn sử dụng: dùng 1-2 lần mỗi tuần. Apply trên da ẩm ướt. Nhẹ nhàng matxa theo chuyển động tròn. Tránh vùng mắt. Rửa sạch với nước ấm.

Sản Phẩm Liên Quan