SỮA HIPP BIO COMBIOTIK HỮU CƠ số 2 cho trẻ sau 6 tháng

SỮA HIPP BIO COMBIOTIK HỮU CƠ  số 2 cho trẻ sau 6 tháng
  • Giá 560.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất HIPP
  • Mã sản phẩm 4062300155169
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

SỮA HIPP BIO COMBIOTIK HỮU CƠ (non GMO) không có chất biến đổi Gen ( Bio = Organic)
Sữa mát và vị như sữa mẹ, tiêu hoá tốt, tăng cân và chiều cao ổn!
 
Vì sao nên chọn dòng sữa Bio Non GMO??? Có nghĩa là sữa hữu cơ ko chứa GMO: cụm từ GMO có nghĩa là : “CHẤT BIẾN ĐỔI Gen”
 
Ngày càng có nhiều khách hàng thắc mắc chất biến đổi gen (GOM), từ viết tắt của cụm từ Genetically Modified Organisms, có nghĩa là những sinh vật bị biến đổi gen.
 
Viện Y học Môi trường Mỹ (AAEM) khuyến cáo các bác sĩ nên đưa chế độ ăn không có thực phẩm GMO cho tất cả bệnh nhân. Họ dẫn chứng các nghiên cứu trên động vật cho thấy sự tổn hại nội tạng, dạ dày và đường ruột khi chúng ăn GMO. Ngoài ra chúng còn bị rối loạn hệ miễn dịch, lão hoá nhanh, và vô sinh. Nghiên cứu trên con người cho thấy thực phẩm biến đổi gien có khả năng tồn lại trong cơ thể, gây ra lắm rắc rối lâu dài.
 
HiPP Bio Combiotik giúp bổ sung lợi khuẩn Latic (Probiotic) và chất xơ tiêu hóa Prebiotic (GOS) giúp dễ hấp thu, bảo vệ hệ tiêu hóa và điều hòa hệ miễn dịch của trẻ.
Lợi khuẩn Probiotic tự nhiên phân lập gốc từ sữa mẹ, có tác dụng ức chế ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh cho đường ruột. Chất xơ tiêu hóa Prebiotic tạo môi trường sống thuận lợi cho lợi khuẩn Probiotic. Axit béo Omega3 trong HiPP 3 phỏng theo phương thức chúng tồn tại trong sữa mẹ giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh.
 
Những axit béo này đặc biệt quan trọng trong suốt những tháng đầu đời của trẻ do cơ thể trẻ không thể tự sản sinh ra lượng LCPs cần thiết. Sữa chỉ chứa đường tự nhiên Lactose giúp trẻ dễ hấp thu và dung nạp sữa tốt, khiến trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng.
 
Sản phẩm được đóng gói trong môi trường vô khuẩn, không chứa Gluten. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch Organic theo tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu và được chứng nhận lâm sàng đối với lợi khuẩn Probiotic và chất xơ GOS.
Hipp số 2: cho trẻ sau 6 tháng
 

Sản Phẩm Liên Quan