Phấn Phủ Nén Matte Fusion Kiko Tone 04

Phấn Phủ Nén Matte Fusion Kiko Tone 04
  • Giá 300.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất KIKO
  • Mã sản phẩm 8025272608220
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Bạn lo lắng vì lớp make up nhanh chóng bị trôi đi và mặt bị dầu làm bóng nhẫy. Đừng lo! Sau khi make up hãy phủ ngay một lớp phấn phủ nén Matte Fusion Kiko. Bảo đảm lớp make up của bạn sẽ được cố định và xinh đẹp trong thời gian dài. Phấn dạng nén vô cùng dễ sử dụng, không bị dây ra ngoài như các loại phấn phủ bột thông thường. Đặc biệt thành phần vô cùng an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Phấn phủ nén Matte Fusion Kiko giúp lớp make up lâu trôi, kiềm dầu

Phấn phủ nén Matte Fusion Kiko là loại phấn mỏng, nhẹ. Khi apply lên mặt thì phấn sẽ tự ăn vào mặt, tạo thành 1 lớp che phủ khuôn mặt bạn thật tự nhiên.

Phấn phủ nén Matte Fusion Kiko là loại phấn mỏng, nhẹ, dễ apply

Thành phần và công dụng của phấn phủ nén Matte Fusion Kiko

Thành phần của loại phấn phủ nén này có chứa vitamin E và dầu argan. Giúp nuôi dưỡng da mặt thêm mềm mịn. Chống khô mốc trong những ngày thời tiết hanh khô nhất. Và như hãng luôn cam kết, sản phẩm không chứa chì, không kim loại, không chứa Parabens và các thành phần gây hại khác.

Phấn phủ nén Matte Fusion Kiko có thành phần giàu Vitamin E và dầu Argan

Sau khi sử dụng phấn phủ nén Kiko, da mặt bạn sẽ không bị xuống tông, không bị xám xỉn khi sử dụng lâu dài . Điểm tuyệt vời nữa của em này là có thể sử dụng cả ngày mà không lo mặt bị bóng dầu.

Sử dụng phấn phủ nén Matte Fusion Kiko mà không lo da bị bóng dầu

Thiết kế của phấn phủ nén Matte Fusion Kiko

Thiết kế các sản phẩm của Kiko vẫn luôn đẹp mắt và sang chảnh chẳng khác hàng cao cấp. Loại phấn phủ này cũng không ngoại lệ. Phấn được nén vào hộp nhỏ gọn, bóng loáng. Bên trong có cả gương và bông phấn để bạn dễ dàng mang đi và dặm lại mọi lúc mọi nơi

Thiết kế sản phẩm vô cùng sang chảnh và bắt mắt

Các tone màu của phấn phủ nén Matte Fusion Kiko

Để phù hợp với tone màu da của của các bạn nữ. Kiko cho ra đời đến 6 màu của loại phấn phủ nén Matte Fusion để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên với làn da vàng châu Á của phụ nữ Việt Nam thì đây là 2 tone được ưa chuộng nhất:

Tone 01 – Beige Rose: Dành cho da trung bình

Tone 04 – Honey: Dành cho các bạn da sáng

 

Sản Phẩm Liên Quan