Kem dưỡng thể Balea Soft Ol Balsam Dầu Hướng Dương

Kem dưỡng thể Balea Soft Ol Balsam Dầu Hướng Dương
  • Giá 200.000 VNĐ
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Kem dưỡng thể Balea Soft Ol Balsam

– Phong phú, một chút chăm sóc cho làn da mềm mại: Dầu Dưỡng Balea mềm Pampers nhấn mạnh, da khô mạnh mẽ. Dầu lựa chọn cho làn da của bạn được dưỡng ẩm: Balea dưỡng mềm dầu nuôi dưỡng da đặc biệt mềm và mượt.
– Các chăm sóc đặc biệt dễ chịu ánh sáng nhưng giàu hấp thụ một cách nhanh chóng và để lại một cảm giác mềm mại tuyệt vời. 
• 40% các loại dầu dưỡng – dầu hạnh nhân, dầu đậu nành và dầu hướng dương. 
• Công thức chăm sóc với Vitamin E và Allantoin Bảo vệ và làm dịu làn da của bạn. 

– Các dưỡng dầu mềm là thuần chay. 

Dung tích: 200 ml 

Thành phần của Kem dưỡng thể Balea Soft Ol Balsam

Aqua, ethylhexyl Stearate, Helianthus annuus lai Oil, Isopropyl Palmitate, Glycerin, Glycine Soja dầu, Helianthus annuus Seed Oil, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate Citrate, Phenoxyethanol, Prunus dulcis Amygdalus dầu, Parfum, Tocopheryl Acetate, Sodium Benzoate, carbomer, Potassium Sorbate , allantoin, tocopherol, Ethylhexylglycerin, Acid Citric, butylphenyl Methylpropional, Linallol, Citronellol, Benzyl Salicylate, coumarin, Alpha-Isomethyl Ionone, Benzyl Alcohol
– Các loại kem dưỡng ẩm phong phú tuyên bố hư hỏng, khô da mạnh mẽ và cho cảm ơn cô đã tìm cách loại dầu làm ẩm quý giá. Các dưỡng với 40 phần trăm các loại dầu dưỡng như quả hạnh hoặc dầu hướng dương làm cho làn da mịn màng và mềm mại khi chạm vào thoải mái cách nhẹ.
– Cho da rất khô
– Không có thêm các thuốc nhuộm
Khả năng tương thích da da liễu xác nhận

Ứng dụng: Sau khi tắm vòi sen hoặc tắm, thoa lên da và massage nhẹ nhàng. Hấp thụ một cách nhanh chóng – cũng có thể được áp dụng trong thời gian ngắn trước khi mặc quần áo.

Sản Phẩm Liên Quan