Huyết thanh tươi Huyết thanh tươi chống và trị nám Isana Vitamin C Booster

Huyết thanh tươi Huyết thanh tươi chống và trị nám Isana Vitamin C Booster
  • Giá 250.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất ISANA
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Huyết thanh tươi Huyết thanh tươi chống và trị nám Isana Vitamin C Booster

Xuất xứ: Đức

Hộp: 7 ống/2ml

– Huyết thanh tươi chống và trị nám Isana dòng mới nhất hiện nay của Đức có tác dụng trẻ hóa da, làm da min màng hơn, giảm nếp nhăn mới xuất hiện. Sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt hiệu quả cho làn da có dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn, da giảm thâm nám rõ rệt.

– Dưỡng ẩm, làm mịn và mượt da. Có thể cảm nhận được tác dụng ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

– Dưỡng trắng da, giúp da mịn màng, chống nhăn hiệu quả

– Cách sử dụng:

Bước 1: Lau khô da mặt và chúng ta dùng nước hoa hồng (hay còn gọi là toner), bạn đổ nước hoa hồng ra tay xoa đều và vỗ nhẹ lên da một vài phút cho đến khi da thẩm thấu khô bề mặt. Đây là bước tiên quyết phải làm vì chính toner là dẫn xuất giúp đưa tinh chất huyết thanh cùng các chất dinh dưỡng vào tới từng tế bào da.

Bước 2: Sau đó là tới huyết thanh, Huyết thanh được bảo quản trong ống thủy tinh vì huyết thanh dễ bay hơi. Bạn dùng đầu ngón tay búng nhẹ vào đầu ống cho Huyết thanh chảy xuống hết phía dưới và dùng miếng bông hay giấy mềm bẻ đầu ống nhớ bỏ đầu ống vào thùng rác ngay tránh giẫm phải đổ huyết thanh ra đầu ngón tay vào xoa đều lên da, vỗ nhẹ cho da thẩm thấu tránh vùng mắt, nhớ dùng cho cả vùng cổ và ngực cho đến khi huyết thanh thấm hết.

Bước 3: Cuối cùng là lớp kem dưỡng, tốt nhất là dùng loại có cùng tính năng với Huyết thanh vì Huyết thanh rất dễ bay hơi nên cần lớp “áo kem dưỡng” này giúp Huyết thanh không bị bay hơi và da không bị khô.

Để đạt hiệu quả tối ưu bạn nên dùng Huyết thanh trước khi đi ngủ, để trong quá trình chúng ta ngủ làn da được nghỉ ngơi các dưỡng chất thẩm thấu nuôi dưỡng và tái tạo làn da cho hiệu quả tối ưu.

Sản Phẩm Liên Quan