Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Plus 2 đầu Pro White

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Plus 2 đầu Pro White
  • Giá 550.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất ORAL-B
  • Tình trạng Còn hàng

Thông tin chi tiết

Tại sao nên sử dụng bàn chải đánh răng điện Braun Oral-B

– Là loại bàn chải điện đầu tiên đã được kiểm nghiệm làm sạch răng tốt hơn bàn chải thông thường – Giúp tẩy các mảng bám trên răng sạch gấp 2 lần bàn chải thông thường – Giúp loại bỏ cách đánh răng sai, có thể dẫn đến những viêm nhiễm về nứu răng – Oral-B là nhãn hiệu số 1 trên thế giới được các nha sĩ khuyên dùng Bàn chải đánh răng điện Vitality Plus ProWhite, giúp tẩy sạch mảng bám răng một cách triệt để, sản phẩm với thiết kế đầu bàn chải chuyên giữ trắng răng và sạch mảng bám. – Sản phẩm trang bị hẹn giờ, giúp đánh răng đủ 2 phút ( thời gian được các nha sĩ khuyên). – Thiết kế đầu bàn chải với lông siêu mềm, an toàn và phù hợp với răng nướu, với chế dao động đầu bàn chải xoay tròn giúp cho việc đánh bay các vết bám và vi khuẩn một cách toàn diện và nhanh chóng

Ưu điểm:

– Sử dụng công nghệ gia tốc xoay mới nhất từ Oral-B và dòng sản phẩm Oral-B Vitality

– Tích hợp bộ hẹn giờ Timer giúp quản lý thời gian chải răng theo đúng tiêu chuẩn của nha khoa (Tối đa 2 phút/ lần) – Tốc độ và cường độ xoay đều được thiết kế phù hợp với răng, lợi – Tự động xoay và rung liên tục với cường độ vừa phải nên dễ dàng làm sạch các mảng bám mà không lo tổn thương răng, lợi – Chống thấm nước duyệt đối khi sử dụng – Độ bền cực tốt, thời gian sử dụng pin 5 – 7 ngày/ lần sạc (Tuỳ theo số lần sử dụng mỗi ngày) – Lông bàn chải siêu mềm được thiết kế chuyên biệt để chải mảng bám, trắng răng và được làm bằng chất liệu kháng khuẩn.

Cấu tạo sản phẩm

– Phần thân chứa nguồn điện

– Phần đầu với lông bàn chải dùng để chải răng có thể thay mới được.Có kèm đế sạc sử dụng điện 210-220V

Cách sử dụng Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Plus ProWhite

– Để chải răng, bạn hãy gắn phần đầu bàn chải vào phần thân. – Chải răng bằng bàn chải tự động cũng tương tự như bàn chải thường, chỉ khác ở điểm là đầu lông bàn chải tự động sẽ tự xoay và rung để làm sạch mặt răng, có thể đưa vào đánh tận các răng trong cùng mà ko cảm thấy vướng víu. Bạn hãy giữ chặt thân bàn chải trong lòng bàn tay, đưa đầu bàn chải vào miệng, chải lần lượt từng vùng 2-3 răng, di chuyển bàn chải để chải hết mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai của tất cả các răng. Không nên đè mạnh và cần cẩn thận tránh trượt tay làm tổn thương nướu răng.

– Sau khi chải răng xong, bạn nên tháo phần đầu bàn chải, rửa sạch dưới vòi nước và để ráo. – Cứ khoảng 1 tuần sạc điện 1 lần cho bàn chải. Máy này không có đèn báo sạc. Khi thấy bàn chải quay yếu hơn thì là sắp hết pin. – Máy sạc không sợ chai pin, sạc đầy khoảng 20 tiếng, hoặc có thể cắm sạc liên tục. – Không nên để đế sạc ở trong nhà tắm vì không khí ẩm ướt trong nhà tắm có thể làm giảm tuổi thọ của đế sạc.

Sản Phẩm Liên Quan